Bol Mohabbat

Bol Mohabbat Lyrics

Noor Mohabbat Seene la
Rabba Rabba Seene la
Bol Mohabbat Seene la
Akkhar Akkhar Seene la

Hain Sookhe Honth Maqaddar Ke
Aur Mujh Mein Qaid Qalandar Ke
Tu Khol De Girha Andar Ke
Ab Naam Khumaari Peene la
Noor Mohabbat…

Bulle Shah Oh Diyaan Oh Jaane
Manu Apni Tod Nibhaavan De
Mainu Rusda Mod Liyaavan De
Mainu Dukhda Maar Makaavan De

Noor Mohabbat Seene la
Rabba Rabba Seene la
Bulle Shah Oh Diyaan Oh Jaane
Mainu Apni Tod Nibhaavan De
Mainu Rusda Mod Liyaavan De

Haryaale Haryaale Haryaale Haryaale Mud Nagari
Haryaale Haryaale Haryaale Haryaale Mud Nagari

Re Bhari Bhari Jaaye
Re Bhari Bhari Jaaye
Re Gham Gagari
Tu Hi Na Jo Mera To Hansaye
Majnu Ek Kaun…

Noor Mohabbat…
Main Kis Kis Ko Samjhaunga
Mera Ulta Taana Baana Hai
Meri Aag Alag, Aakash Alag
Meri Ajab Si Mitti, Paani Hai
Meri Hawa Tabhi Toh Badli Hai
Na Tattav Aag Fanaa Hona
Na Mitti Hi Mar Jaani Hai…

Noor Mohabbat Seene la
Rabba Rabba Seene la
Bol Mohabbat Seene la
Akkhar Akkhar Seene la

Hain Sookhe Honth Maqaddar Ke
Aur Mujh Mein Qaid Qalandar Ke
Tu Khol De Girha Andar Ke
Ab Naam Khumaari Peene la
Noor Mohabbat…

Bol Mohabbat Lyrics in Hindi

नूर मोहब्बत सीने ला, रब्बा-रब्बा सीने ला
(रब्बा-रब्बा सीने ला, रब्बा-रब्बा सीने ला)
बोल मोहब्बत सीने ला, अक्खर-अक्खर सीने ला
(अक्खर-अक्खर सीने ला, अक्खर-अक्खर सीने ला)

नूर मोहब्बत सीने ला, रब्बा-रब्बा सीने ला
बोल मोहब्बत सीने ला, अक्खर-अक्खर सीने ला

हैं सूखे होंठ मुक़द्दर के, और मुझमें क़ैद क़लंदर के
तू खोल दे गिरह अंदर के, अब नाम-ख़ुमारी पीने ला

नूर मोहब्बत सीने ला, रब्बा-रब्बा सीने ला
बोल मोहब्बत सीने ला, अक्खर-अक्खर सीने ला

हैं सूखे होंठ मुक़द्दर के, और मुझमें क़ैद क़लंदर के
तू खोल दे गिरह अंदर के, अब नाम-ख़ुमारी पीने ला

नूर मोहब्बत सीने ला, रब्बा-रब्बा सीने ला
बोल मोहब्बत सीने ला, अक्खर-अक्खर सीने ला

ਬੁੱਲ੍ਹੇ ਸ਼ਾਹ ਉਹ ਦੀਆਂ ਉਹ ਜਾਣੇ
ਮੈਨੂੰ ਆਪਣੀ ਤੋੜ ਨਿਭਾਵਣ ਦੇ
ਮੈਨੂੰ ਰੁੱਸੜਾ ਮੋੜ ਲਿਆਵਣ ਦੇ
ਮੈਨੂੰ ਦੁਖੜਾ ਮਾਰ ਮੁਕਾਵਣ ਦੇ

नूर मोहब्बत सीने ला, रब्बा-रब्बा सीने ला

ਬੁੱਲ੍ਹੇ ਸ਼ਾਹ ਉਹ ਦੀਆਂ ਉਹ ਜਾਣੇ
ਮੈਨੂੰ ਅਪਨੀ ਤੋੜ ਨਿਭਾਵਣ ਦੇ
ਮੈਨੂੰ ਰੁੱਸੜਾ ਮੋੜ ਲਿਆਵਣ ਦੇ

हरियाले-हरियाले, हरियाले-हरियाले
हरियाले-हरियाले, मुड़ नगरी
हरियाले-हरियाले, हरियाले-हरियाले
हरियाले-हरियाले, मुड़ नगरी

भरी-भरी जाए रे, भरी-भरी जाए रे
भरी-भरी जाए रे ग़म गगरी
तू ही ना जो मेरा तो हँसाए मुझे कौन?

नूर मोहब्बत सीने ला, रब्बा-रब्बा सीने ला
बोल मोहब्बत सीने ला, अक्खर-अक्खर सीने ला

हो, मैं किस-किस को समझाऊँगा?
मेरा उल्टा ताना-बाना है
मेरी आग अलग, आकाश अलग
मेरी अजब सी मिट्टी-पानी है

मेरी हवा तभी तो बदली है
ना तत्तव आग फ़ना होना
ना मिट्टी ही मर जानी है

नूर मोहब्बत सीने ला, रब्बा-रब्बा सीने ला
बोल मोहब्बत सीने ला, अक्खर-अक्खर सीने ला

हैं सूखे होंठ मुक़द्दर के, और मुझमें क़ैद क़लंदर के
तू खोल दे गिरह अंदर के, अब नाम-ख़ुमारी पीने ला

नूर मोहब्बत सीने ला, रब्बा-रब्बा सीने ला
बोल मोहब्बत सीने ला, अक्खर-अक्खर सीने ला
नूर मोहब्बत सीने ला, रब्बा-रब्बा सीने ला

Share this!